Mountain View

Lễ hội giẫm đạp gần 200 tấn cà chua ở Tây Ban Nha

Lễ hội bắt nguồn từ một tranh chấp giữa những người bán thực phẩm với nhau vào năm 1944, hoạt động ném cà chua đã dần trở thành lễ hội thường niên và nổi tiếng thu hút hàng chục nghìn du khách tham gia. Dai ly Tiger Air chính thức tại Việt Nam.

Lễ hội giẫm đạp 160 tấn cà chua ở Tây Ban Nha

La Tomatina đó là cuộc chiến thực phẩm lớn bậc nhất thế giới, lễ hội xuất phát từ một truyền thống kỳ quặc của vùng nông thôn đất nước Tây Ban Nha. Du khách sẽ tập trung đến tại thị trấn nhỏ Bunol, cách thành phố Valencia 38 km về phía tây và nằm ở bờ biển phía đông của Tây Ban Nha. Lễ hội này sẽ được tổ chức vào ngày thứ 4 cuối cùng của tháng 8 hàng năm.


Theo giả thuyết cho rằng, La Tomatina bắt đầu vào năm 1944 khi những người bán cà chua đã tranh cãi về giá và đã dẫn tới ẩu đả. Họ ném cà chua vào nhau và dần dần đã thu hút thêm rất nhiều người gia nhập cuộc chiến. 

Lễ hội giẫm đạp 160 tấn cà chua ở Tây Ban Nha

(bạn quan tâm => ve may bay đi TayBan Nha).


Trước đây Bunol chưa hề có tên trên bản đồ du lịch của thế giới nhưng nhờ lễ hội này mà trở nên rất nổi tiếng, thu hút một lượng lớn các du khách tham gia trải nghiệm độc đáo. 22.000 vé lễ hội của năm nay đã bán hết cho du khách, tuy nhiên con số này của năm ngoái đó là 45.000. và160 tấn cà chua được sử dụng ở trong ngày lễ hội. Những quy tắc khi tham gia La Tomatina mà du khách cần nhớ đó là không được ném vật cứng, máy ảnh, điện thoại, ba lô đều phải bỏ ởlại phía sau.

(xem thêm => ve may bay di Tay Ban Nha )

Lễ hội giẫm đạp 160 tấn cà chua ở Tây Ban Nha

La Tomatina đây là một sự kiện được tổ chức thường niên, trừ năm 1950 khi lễ hội này bị cấm và năm 1957 khi người dân đã phản đối bằng cách tổ chức lễ tang cho những quả cà chua. Hầu như đến đây các du khách đều cho rằng đây là trải nghiệm rất thú vị nhất họ từng có trong đời. Các con đường ở Bunol bị nhuộm đỏ màu cà chua và ngập trong những tiếng hò hét.Dai ly Tiger Air chính thức tại Việt Nam hân hạnh cùng bạn để có vé máy bay giá rẻ nhất để khám phá và du lịch mọi nơi trên thế giới. 

Bạn muốn mua vé máy bay đi mỹ ? Hãy lựa chọn dai ly eva air,và chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn những chặng bay nội địa đi Nha Trang, Phú Quốc...và rất nhiều chặng bay khác,hay những hãng hàng không trong nước như VietNam Airlines , Vietjet Air ....với mục đích chính là muốn các bạn sở hữu trong tay những tấm vé máy bay giá rẻ nhất trong chuyến du lịch sắp tới.

Chúc bạn và gia đình người thân có những hành trình du lịch thú vị!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét