Mountain View

Khách sạn phục vụ kem và rượu cho người thất tình

Ngoài kem và rượu khi đến đây, khách hàng còn có thêm hẳn 1 buổi chụp ảnh chuyên nghiệp và để thay đổi diện mạo biến thành “đối tượng tiềm năng nhiều người muốn cầu hôn nhất”. Dai ly Tiger Airways chính thức tại Việt Nam.

khach-san-ban-goi-phuc-vu-kem-va-ruou-cho-nguoi-that-tinh

Khách sạn Hard Rock ở San Diego, ở bang California, Mỹ mới đây đã tung ra một gói phục vụ để dành cho những người thất tình mang tên “Bạn sẽ sống sót”. Gói phục vụ gồm có kem, rượu và những bức ảnh được chụp rất chuyên nghiệp nhằm giúp “nạn nhân” vượt qua được cú sốc hậu chia tay. Nhưng không phải chỉ thất tình mới đến đây nếu có cơ hội bạn hãy mua ve may bay di My để khám phá khách sạn sang trọng này.Khách sau khi làm thủ tục nhận phòng, họ sẽ được phục vụ kem, rượu và nhận danh sách “Những bài hát thất tình có sức ảnh hưởng nhất trong lịch sử” để nghe khi khách về phòng.


Gói dịch vụ này còn bao gồm cả khuyến mãi giảm giá cho ai muốn thay đổi diện mạo mới. Khách sạn sẽ giúp cho khách hàng chuẩn bị một buổi chụp hình cá nhân rất chuyên nghiệp, cập nhật “hồ sơ hẹn hò” và biến thành “đối tượng tiềm năng nhiều người muốn cầu hôn nhất”.


( Có thể bạn quan tâm => ve may bay di My của Eva Air)


Nếu như những điều trên vẫn chưa đủ để khách hàng quên đi nỗi buồn, họ sẽ được khuyến khích để đi ra khỏi phòng, thưởng thức rượu vang cao cấp ngay trên bể bơi sân thượng của khách sạn với giá 549 USD. “Gói chia tay” hiện đã sẵn sàng từ nay đến ngày Valentine 14/2/2017
.

Bạn muốn mua vé máy bay đi mỹ ? Hãy lựa chọn dai ly eva air,và chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn những chặng bay nội địa đi Nha Trang, Phú Quốc...và rất nhiều chặng bay khác,hay những hãng hàng không trong nước như VietNam Airlines , Vietjet Air ....với mục đích chính là muốn các bạn sở hữu trong tay những tấm vé máy bay giá rẻ nhất trong chuyến du lịch sắp tới.

Chúc bạn và gia đình người thân có những hành trình du lịch thú vị!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét