Mountain View

Hà Nội sẽ cho phép các điểm vui chơi mở sau 12h đêm

Hà Nội đang và sẽ mở cửa để khách du lịch quốc tế có thể vui chơi sau 12h đêm. Dai ly Singapore Airlines chính thức tại Việt Nam.Một trong số đó là không buộc các địa điểm vui chơi của du khách phải dừng hoạt động sau 12h đêm. Vì rất nhiều ý kiến đánh giá vui chơi ban đêm là đặc sản riêng của Hà Nội. Trong khi đó Hà Nội lại cấm kinh doanh bán hàng sau 12h đêm. Điều này gây nhiều khó khăn cho các hộ kinh doanh cũng như ảnh hưởng đến những hoạt động vui chơi, giải trí của người dân và du khách.
Hà Nội yêu cầu các nhà vệ sinh công cộng phải đồng bộ về trang thiết bị, đảm bảo thẩm mỹ, phù hợp với cảnh quan của từng địa điểm; sử dụng các vật liệu bền vững, thân thiện với môi trường; thiết kế thoáng gió, sử dụng vòi nước tự động.
Ngoài ra, Hà Nội sắp tới còn có 10 xe bồn chuyên dụng, 50 cây lọc nước công cộng uống trực tiếp, 200 ghế gang đúc phục vụ công ích cho thành phố.

Để có ve may bay Tiger Air giá rẻ hãy liên hệ cho chúng tôi đại lý chính thức của Tiger Air tại Việt Nam. 

Bạn muốn mua vé máy bay đi mỹ ? Hãy lựa chọn dai ly eva air,và chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn những chặng bay nội địa đi Nha Trang, Phú Quốc...và rất nhiều chặng bay khác,hay những hãng hàng không trong nước như VietNam Airlines , Vietjet Air ....với mục đích chính là muốn các bạn sở hữu trong tay những tấm vé máy bay giá rẻ nhất trong chuyến du lịch sắp tới.

Chúc bạn và gia đình người thân có những hành trình du lịch thú vị!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét