Mountain View

Hồ Ba Bể ngọc xanh giữa núi rừng Đông Bắc

Với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ cùng với nét nên thơ hữu tình, hồ Ba Bể hiện ra trong mắt du khách như một viên ngọc xanh nằm bí ẩn giữa núi rừng Đông Bắc. Dai ly Vietnam Airlines.

Hồ Ba Bể, viên ngọc xanh giữa núi rừng

Ba Bể nằm cách Hà Nội khoảng 230 km là một điểm du lịch nổi tiếng tại Bắc Cạn nói chung và miền bắc Việt Nam nói riêng. Vào năm 1995, hồ Ba Bể đã được Hội nghị Hồ nước ngọt thế giới công nhận đây là một trong 20 hồ nước ngọt đặc biệt của thế giới cần được bảo vệ.


Mặc dù Ba Bể nằm ở độ cao 145m so với mực nước biển nhưng con hồ vẫn luôn giữ được màu xanh của mặt nước vào những buổi đẹp trời ở Ba Bể còn được ví như được mây trời hòa quyện. Đặc biệt vào những buổi sáng sớm vẻ đẹp ấy còn trở nên quyến rũ hơn nữa khi mà ánh sáng và sương mù lúc ẩn lúc hiện khi sương sớm chưa tan.

Hồ Ba Bể, viên ngọc xanh giữa núi rừng

Du khách ghé thăm hồ Ba Bề để thưởng ngoạn vẻ đẹp hữu tình của thiên nhiên, đến đây du khách có cơ hội được trải nghiệm khung cảnh bao la, rộng lớn ấy bằng chiếc thuyền độc mộc, đó là phương tiện di chuyển độc đáo tại đây. Với hình dáng nhỏ nhắn, thuyền độc mộc nay đã trở thành điểm nhấn rất ấn tượng trong bức tranh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ của hồ Ba Bể.

Hồ Ba Bể, viên ngọc xanh giữa núi rừng

Ngày nay, mặc dù thuyền độc mộc được thay thế một phần bằng những thuyền máy nhưng thiết kế của những loại thuyền này vẫn không khác mấy so với thuyền độc mộc là bao. Du khách đến đây còn có cơ hội để trải nghiệm những cảm xúc hồi hộp xen lẫn lo lắng mà thích thú trên con thuyền nhỏ chồng chềnh ở giữa sóng nước…….để khi làm quen với nhịp chèo của người đưa là có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn thiên nhiên tươi đẹp, yên bình xung quanh.

Hồ Ba Bể, viên ngọc xanh giữa núi rừng


Ve may bay di Singapore giá rẻ. chúng tôi hân hạnh là đại lý chính thức của tất cả các hãng hàng không trên thế giới tại Việt Nam. Dai ly Tiger Airway hãng hàng không giá rẻ của Singapore chính thức tại Việt Nam. 

Bạn muốn mua vé máy bay đi mỹ ? Hãy lựa chọn dai ly eva air,và chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn những chặng bay nội địa đi Nha Trang, Phú Quốc...và rất nhiều chặng bay khác,hay những hãng hàng không trong nước như VietNam Airlines , Vietjet Air ....với mục đích chính là muốn các bạn sở hữu trong tay những tấm vé máy bay giá rẻ nhất trong chuyến du lịch sắp tới.

Chúc bạn và gia đình người thân có những hành trình du lịch thú vị!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét