Mountain View

3 địa chỉ thưởng thức buffet hải sản ngon nhất ở Singapore

 

Du lịch Singapore du khách không thể bỏ qua cơ hội thưởng thức những bữa tiệc buffet hải sản tại những địa chỉ được Dai Ly Singapore Airlines  giới thiệu dưới đây. 

Ice Bar
Đây là địa chỉ thưởng thức buffet hải sản tốt nhất ở Singapore được nhiều du khách yêu thích. Đến đây bạn sẽ được thưởng thức tất cả các loại hải sản vô cùng tươi ngon và phong phú như trai đen, tôm say rượu, cua hoa, sò điệp, chân cua hoàng đế, tôm hùm, tôm hùm Na Uy, cua bùn, trai New Zealand, tôm rim và sò huyết. Bạn có thể thưởng thức bữa tiệc hải sản tại Ice Bar từ chủ nhật đến thứ 5 với giá 79$S/người. 


Địa chỉ: The Ritz-Carlton, Millenia Singapore và 7 Raffles Avenue, Singapore 039799

Thời gian mở cửa: từ 6.30am - 10.30pm hàng ngày

Edge tại Pan Pacific Singapore
Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một bữa tiệc buffet hải sản tuyệt vời cũng như tất cả các món ăn nổi tiếng trên thế giới đều có thể tìm thấy tại Edge, Pan Pacific Singapore. Vào các buổi chiều thứ tư và thứ năm, tại Hooked cung cấp một loạt các món ăn làm từ hải sản ngon miệng như: tôm hùm tiểu bang Hoa Kỳ, hàu, tôm, sò điệp cũng như các món ăn địa phương nổi tiếng như cua trứng rang muối, tôm ngũ cốc giòn, tôm say rượu và cà ri đầu cá. Với 88$S dành cho người lớn bạn có thể thoải mái thưởng thức một bữa tiệc hải sản đã bao gồm tất cả các loại đồ uống địa phương, cà phê và trà. 

Địa chỉ: Pan Pacific Singapore, Level 3, 7 Raffles Boulevard
Hilton Singapore
Với bữa ăn giữa buổi ngày chủ nhật, bạn sẽ có được cơ hội thưởng thức một bữa tiệc buffet rượu vang tuyệt vời tại Hilton Singapore. Bạn có thể tưởng tượng được thưởng thức các loại sò điệp tươi ngon (3 loại khác nhau), thịt tôm hùm, tôm đồng nhỏ và các loại sò điệp.ve may bay di singapore Hầu hết những bữa ăn nửa buổi hoặc bữa tiệc buffet thường chỉ phục vụ một loại sò điệp nhưng tại Hilton Singapore lại cung cấp tới ba loại như: Fine de Claire, sò điệp Ailen bổ dưỡng và  sò điệp Thái Bình Dương. 

Địa chỉ: 581 Orchard Road Hilton, Singapore

Bạn đã sẵn sàng cho hành trình du lịch tự túc với vé máy bay giá rẻ đi Singapore? Bằng cách liên hệ trực tiếp đến Dai ly TigerAir ngay từ bây giờ

 Bạn muốn mua vé máy bay đi mỹ ? Hãy lựa chọn dai ly eva air,và chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn những chặng bay nội địa đi Nha Trang, Phú Quốc...và rất nhiều chặng bay khác,hay những hãng hàng không trong nước như VietNam Airlines , Vietjet Air ....với mục đích chính là muốn các bạn sở hữu trong tay những tấm vé máy bay giá rẻ nhất trong chuyến du lịch sắp tới.

Chúc bạn và gia đình người thân có những hành trình du lịch thú vị!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét