Mountain View

Các hãng tung vé giá rẻ giữa cao điểm mùa hè

Vé giá rẻ đi Kuala Lumpur, Bangkok, Manila vừa được một số hãng hàng không chào bán cho chặng bay từ nay đến năm 2017.  Đại lý của các hãng hàng không trên thế giới tại Việt Nam để có những vé máy bay đi du lịch tốt nhất này nhé.

 KM Air Asia cực sốc: chỉ từ 0 đồng đi Malaysia
Ngày 28/6, hãng hàng không giá rẻ AirAsia bắt đầu chiến dịch vé 0 đồng áp dụng trên các chuyến bay thẳng từ TP HCM tới Kuala Lumpur, Johor Bahru và Penang của Malaysia. Đây là giá vé chưa bao gồm thuế, phí, khách có thể đặt từ hôm nay tới 3/7, thời gian bay từ 12/7 - 24/11. Sau khi cộng thuế, phí, vé từ TP HCM đi 3 điểm ở Malaysia có giá 26 USD. Hiện chương trình này chưa áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội và Đà Nẵng.

Bangkok, Thái Lan trong khoảng 1/7/2016 - 31/3/2017 có thể tham khảo chương trình khuyến mại của Nok Air. Giá vé áp dụng cho giai đoạn bay này là 40 USD một chiều mỗi người, đã bao gồm thuế, phí, thời gian đặt từ nay đến 2/7. Khách có thể khởi hành từ Hà Nội hoặc TP HCM.


65 USD là giá vé khuyến mại của Cebu Pacific áp dụng cho chặng bay từ Hà Nội đến Manila, Philippines trong khoảng thời gian 1/11/2016 - 15/3/2017. Đây là giá vé một chiều đã bao gồm các loại thuế, phụ phí và có thể mua từ nay đến hết ngày 30/6 hoặc khi bán hết.

Để sở hữu cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ nhất Việt Nam hãy liên hệ cho chúng tôi dai lý Air Asia, Tiger Air, …… để được tư vấn và hỗ trợ mua vé máy bay giá rẻ nhất bạn nhé.

Bạn muốn mua vé máy bay đi mỹ ? Hãy lựa chọn dai ly eva air,và chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn những chặng bay nội địa đi Nha Trang, Phú Quốc...và rất nhiều chặng bay khác,hay những hãng hàng không trong nước như VietNam Airlines , Vietjet Air ....với mục đích chính là muốn các bạn sở hữu trong tay những tấm vé máy bay giá rẻ nhất trong chuyến du lịch sắp tới.

Chúc bạn và gia đình người thân có những hành trình du lịch thú vị!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét