Mountain View

3 món cơm gà ngon khó cưỡng của Singapore

 

Cơm gà là một trong những món ngon nổi tiếng không thể bỏ qua khi đi du lịch Singapore. Dưới đây Dai Ly Singapore Airlines chia sẻ địa chỉ 6 quán cơm gà ngon mà bạn có thể tham khảo. 
Xing Yun Hainanese Boneless Chicken Rice
Với vị trí ở phía đông đại lộ Jurong ở trong trung tâm ẩm thực Yuhua là địa chỉ lý tưởng để thưởng thức món cơm gà ở Singapore. Thịt gà ở đây khá mềm và dai được quét thêm lớp dầu bóng và cơm được nấu hoàn hảo. Cửa hàng đặc biệt chỉ cung cấp thịt gà trắng nhưng chắc chắn bạn sẽ không thể quên được vị ngọt thơm ấn tượng của món cơm gà tại đây. 


Địa chỉ: Blk 347 Jurong East Avenue 1, Yuhua Market and Food Centre, Singapore 600347

Nhà hàng Pow Sing

Tại nhà hàng Pow Sing, món cơm gà luôn là món được yêu thích giống như món đầu cá cà ri và Prawn Paste Chicken đối với khách du lịch. Mặc dù nhà hàng ngày càng thương mại hoá và mở rộng thêm các nhà hàng khác ở các vùng lân cận nhưng nhà hàng vẫn duy trì phương pháp chuẩn truyền thống của món cơm gà Hải Nam. 

Địa chỉ: 65 Serangoon Garden Way, Singapore 555961. Thời gian mở cửa: 11am – 3pm | 5pm – 10pm

 Cơm gà Tian Tian
Tian Tian  địa chỉ thưởng thức món cơm gà tuyệt vời tại Singapore. Tian Tian có nguồn gốc ở Maxwell tạo ra những suất cơm gà kiểu truyền thống. Với lớp da gà bóng loáng đi kèm với cơm trắng thơm phức đã trở thành món ăn yêu thích với khách đi du lịch Singapore. 

Địa chỉ: Maxwell Food Centre #01-10/11, 1 Kadayanallur Street, Singapore 06918
Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy sở hữu ngay cho mình một tấm ve may bay di  Singapore ngay hôm nay để tới khám phá quốc đảo Sư Tử này!


Bạn muốn mua vé máy bay đi mỹ ? Hãy lựa chọn dai ly eva air,và chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn những chặng bay nội địa đi Nha Trang, Phú Quốc...và rất nhiều chặng bay khác,hay những hãng hàng không trong nước như VietNam Airlines , Vietjet Air ....với mục đích chính là muốn các bạn sở hữu trong tay những tấm vé máy bay giá rẻ nhất trong chuyến du lịch sắp tới.

Chúc bạn và gia đình người thân có những hành trình du lịch thú vị!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét