Mountain View

Trải nghiệm Gap Year thú vị như ở New Zealand.

Trải nghiệm Gap Yearthú vị như ở New Zealand. Gap year là khái niệm rất phổ biến tại phương Tây và đang dần trở nên quen thuộc với các bạn trẻ Châu Á đặc biệt là Việt Nam. Giữa muôn vàn điểm đến để khám phá trong 1 năm, đừng bỏ qua một lựa chọn “ngon bổ rẻ” đó là đảo quốc Kiwi New Zealand xinh đẹp.Gap year là khoảng thời gian nghỉ ngơi và trải nghiệm khi kết thúc trung học và chuẩn bị bước vào đại học, thời gian này thường kéo dài từ vài tháng đến một năm. Đây là thời gian giúp các bạn trẻ tự do trải nghiệm cuộc sống thực tế với những hoạt động mới mẻ để kết giao với những người bạn ở khắp nơi, qua đó khám phá nhiều hơn về bản thân mình và suy nghĩ thấu đáo về dự định tương lai.
Quyết định điều mình muốn làm: Bạn muốn sở hữu công việc thú vị? Một chuyến du lịch hoành tráng hay là những hoạt động tình nguyện đầy ý nghĩa? Hãy vạch ra cụ thể những gì bạn muốn làm trong 1 năm để làm hướng đi cho mình.
Đặt mục tiêu: Đưa ra những mục tiêu cụ thể, như tiết kiệm được một số tiền lớn hay hoàn tất một khóa học sau gap year, bạn sẽ có cảm hứng và động lực hơn.
Lên kế hoạch cụ thể: Lên danh sách thật chi tiết cho việc mình cần làm, từ việc cần tiết kiệm bao nhiêu tiền đến rèn luyện sức khỏe như thế nào để sẵn sàng cho gap year, như vậy bạn sẽ tránh được cảnh không biết hay là “mù mờ” thông tin.

Nổi tiếng là một đất nước có thiên nhiên thú vị và văn hóa đặc sắc, New Zealand là một lựa chọn rất hấp dẫn cho những bạn trẻ đang tìm kiếm một điểm đến thú vị để trải nghiệm gap year. Là quốc gia có nền văn hóa được hòa trộn độc đáo giữa Maori, châu Âu và Thái Bình Dương, mỗi điểm đến của bạn sẽ là một dịp tuyệt vời cho bnaj để khám phá văn hóa địa phương.
Ngoài khám phá thiên nhiên và văn hóa, bạn cũng có thể tham gia những hoạt động tình nguyện thú vị và rất đa dạng tại New Zealand. Công việc tình nguyện sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm làm việc và chuẩn bị cho sự nghiệp sau này của bạn.
Sau cùng, gap year ở New Zealand không hề đắt đỏ, ngược lại bạn còn có thể tranh thủ kiếm thêm thu nhập. Tại New Zealand, việc làm có ở khắp mọi nơi, đặc biệt là vào mùa thu hoạch hoa quả, công việc tương đối dễ dàng, hầu hết các khu vườn đều cho người lao động nghỉ qua đêm. Thậm chí xung quanh các vườn hoa quả có rất nhiều nhà nghỉ nhỏ với giá thành thấp, giúp bạn vừa du lịch tiết kiệm vừa kiếm được tiền trang trải.Về di chuyển giữa các nơi, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm bằng phương tiện giao thông công cộng như xe buýt, xe lửa, hoặc thử sức vòng quanh New Zealand với xe đạp – hình thức di chuyển phổ biến của sinh viên quốc tế và những bạn trẻ ưa thích đi “bụi”. Để có vé máy bay giá rẻđi New Zealand thì bạn hãy liên hệ đặt vé tại đại lý Tiger Air Việt Nam để có những tấm vé máy bay rẻ nhất.

Bạn muốn mua vé máy bay đi mỹ ? Hãy lựa chọn dai ly eva air,và chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn những chặng bay nội địa đi Nha Trang, Phú Quốc...và rất nhiều chặng bay khác,hay những hãng hàng không trong nước như VietNam Airlines , Vietjet Air ....với mục đích chính là muốn các bạn sở hữu trong tay những tấm vé máy bay giá rẻ nhất trong chuyến du lịch sắp tới.

Chúc bạn và gia đình người thân có những hành trình du lịch thú vị!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét