Mountain View

Penang Malaysia thiên đường du lịch tại Đông Nam Á

Penang Malaysia thiên đường du lịch tại Đông Nam Á thu hút bởi rất nhiều khách đến đây tham quan. Nơi đây sở hữu những bãi biển rộng rất đẹp. Giá cả nơi đây rất vừa túi tiền của khách du lịch chất lượng phục vụ tốt. Ngoài ra ẩm thực nơi đây còn đáng để thực khách ca tụng với những món ngon dân dã hết sức tinh tế. Đại lý Tiger Air mách bạn 2 món tráng miệng ở đây khi có ý định đến hòn đảo xinh đẹp này nhé.

Penang Teochew Chendul/Chendol (Chè bánh lọt) đây là món cmón tráng miệng nổi tiếng ở Penang. Món chè này thnahf phần của nó gồm có đá bào, lá dứa, đường cây thốt nốt, đậu đỏ, sữa dừa. Với những tín đồ thích ăn đồ ngọt, thì chè bánh lọt là món tráng miệng không nên bỏ qua khi đi du lịch PenNang Malaysia

Địa chỉ để cho bạn lui tới đểthưởng thức món chè bánh lọt của Penang: Penang Road Famous Teochew Chendol @ Joo Hooi Cafe: 475, Jalan Penang, Georgetown 10450 Pulau Pinang, Malaysia

Pushcart Chendul Stall: 100 Lorong Macalister, George Town, 1140 Pulau Pinang (Junction of Jalan Macalister & Jalan Burma)

mọt món tráng miệng khác cũng nổi tiếng và ngon không kém đó là món Ais Kachang (Chè đá bào)

Ice kachang trong tiếng Malaysia còn được phát âm là Ais Kachang đây là món chè kết hợp giữa đá bào, đậu đỏ, ngô ngọt, thạch rau câu các loại trái cây với si rô hoa hồng và sữa đặc.
 

Món chè đá bào Ice Kachang ở Kek Seng rất hấp dẫn khách đi du lịch Malaysia bởi món thạch agar - agar và kem sầu riêng tự làm. Có lẽ bởi thành phần phong phú nên đã tạo ra món tráng miệng vô cùng hấp dẫn khách du lịch ngay từ khi thưởng thức lần đầu. 
Địa chỉ thưởng thức món chè đá bào của Penang: Ais Kacang Restoren Kek Seng: Jalan Penang, 10450 Pulau Pinang, Malaysia

Swatow Lane Ais Kachang @ New World Park: Lorong Swatow, 10050 Pulau Pinang, Malaysia (Đóng cửa vào thứ hai và thứ năm)


Còn chờ gì nữa hãy liên hệ cho chúng tôi đại lý Tiger Air để có tấm vé máy bay tốt nhất với giá tốt nhất để du lịch Penang nói riêng và Malaysia nói chung.

Bạn muốn mua vé máy bay đi mỹ ? Hãy lựa chọn dai ly eva air,và chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn những chặng bay nội địa đi Nha Trang, Phú Quốc...và rất nhiều chặng bay khác,hay những hãng hàng không trong nước như VietNam Airlines , Vietjet Air ....với mục đích chính là muốn các bạn sở hữu trong tay những tấm vé máy bay giá rẻ nhất trong chuyến du lịch sắp tới.

Chúc bạn và gia đình người thân có những hành trình du lịch thú vị!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét