Mountain View

Đặt phòng ở Bali và những điều cần biết

Nhìn chung, Indonesia là một quốc gia du lịch giá tương đối rẻ. Tuy nhiên, cùng với sự nổi tiếng của những địa chỉ du lịch ở đây cả trong và ngoài nước, giá cả và mọi chi phí sinh hoạt ở đây đều tăng mức chóng mặt trong khi tình hình kinh tế lại vô cùng khó khăn. Để vẫn thực hiện được giấc mơ du lịch tự túc tới Indonesia Bali trong điều kiện này, hãy tham khảo thông tin du lịch dưới đây.


Vấn đề vé máy bay có khá nhiều hãng mở đường bay tới Bali của Indonesia, nhưng theo các kinh nghiệm của những người đi trước, vé tới Bali của Lion Air, Air asia Tiger Airways vẫn là rẻ nhất trong các hãng cùng khai thác cùng chặng bay.

Ở Bali, có những khách sạn, hay resort thuộc hàng xa xỉ dành cho những ai nhiều tiền và mức giá ngày càng tăng qua thời gian. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều tiền, bạn vẫn có thể thuê phòng nghỉ giá rẻ ở đường Kuta và những đường hẻm nhỏ gần đó, nơi mà dẫn tới những nhà nghỉ giá siêu rẻ.Thông thường, để giảm thiểu chi phí sinh hoạt, một số du khách con lựa chọn phòng nghỉ chỉ có quạt thay vì có điều hòa với giá chỉ có 10 – 12 USD (200.000 – 240.000 đồng). Mặc dù điều kiện sinh hoạt không cao nhưng phòng rẻ như vậy cũng thường kín chỗ vào dịp cuối tuần. Nếu muốn có phòng nghỉ với các  điều kiện tốt hơn một chút, bạn có thể ghé qua các khu dành cho khách du lịch như khu Seminyak, các khách sạn như Grandma’s Hotel với giá tầm 30 USD/đêm (600.000 đồng).
Xung quanh những bờ biển nổi tiếng như Balangan và Bingin cũng đều có nhiều nhà nghỉ giá rẻ với mức giá khoảng 10 USD (200.000 đồng) và nếu khi bạn ở lâu, bạn thậm chí có thể mặc cả.Tuy nhiên, với những nhà nghỉ giá rẻ kiểu này  bạn không nên đặt phòng trên internet mà nên gọi điện trực tiếp. Khi gọi, hãy hỏi người chủ về giá phòng, thời gian lúc bạn có thể đến và đề nghị họ cho xem ảnh của phòng để có thể mặc cả để có được giá phù hợp nhất.

Đại lý vé máy bay giá rẻ cung cho bạn những thông tin trên nhằm cho bạn có chuyến du lịch đến đây thật vui vẻ an toàn, chúc bạn có những hành trình khám phá thú vị.

Bạn muốn mua vé máy bay đi mỹ ? Hãy lựa chọn dai ly eva air,và chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn những chặng bay nội địa đi Nha Trang, Phú Quốc...và rất nhiều chặng bay khác,hay những hãng hàng không trong nước như VietNam Airlines , Vietjet Air ....với mục đích chính là muốn các bạn sở hữu trong tay những tấm vé máy bay giá rẻ nhất trong chuyến du lịch sắp tới.

Chúc bạn và gia đình người thân có những hành trình du lịch thú vị!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét