Mountain View

Wonder fuii. Màn trình diễn nhạc nước và ánh sáng tại Marina Bay Sand

Hãy hòa mình vào buổi trình diễn được 100 chuyên gia về kiến trúc, thiết kế, sáng tạo, âm nhạc, công nghệ, kỹ thuật và công nghệ  tin học phát triển trong suốt ba năm nhé. Đại lý Tiger Air là đại lý chính thức của hãng hàng không giá rẻ của Singapore tại Việt Nam giới thiệu cho bạn đôi nét về màn trình diễn âm thanh ánh sáng tại Marina Bay SandĐược diễn đàn du lịch Đông Nam Á bình chọn là "Điểm du lịch mới xuất sắc nhất", Wonder Full là chương trình trình biểu diễn hiệu ứng hình ảnh hoành tráng đặc sắc với sự kết hợp giữa laser, đèn pha, đèn LED, với  máy chiếu video và màn hình nước trực tuyến khổng lồ. Hòa mình vào Wonder Full -  với màn trình diễn ánh sáng, âm nhạc với âm thanh tuyệt vời. Wonder Full sử dụng hiệu ứng ánh sáng, laser, cùng với nhạc nền hấp dẫn để kể với thế giới với câu chuyên về hành trình cuộc sống, nên bạn hãy ngồi xuống, thư giãn và tận hưởng.Trong suốt 13 phút trình diễn, đường chân trời ở thành phố Singapore sẽ như tấm màn hình sân khấu của riêng bạn. Hãy cùng Tiger đi Singapore với cả gia đình hay bạn bè, và hãy đến sớm để đảm bảo có chỗ ngồi tốt nhất. Bạn không nên bỏ lỡ sự kiện tuyệt vời này. Chương trình hoàn toàn miễn phí nhé các bạn.


Nhạc nền được phát sóng trực tiếp trên kênh 103.9FMb - đài phát thanh chính thức của Marina Bay Sands. Hai nhạc sỹ nổi tiếng  của Singapore, Iskandar Ismail và Daryl Ang đã sắp xếp và chỉ đạo bản Tổng Phổ gốc. Bản Tổng Phổ này được thu  lại bởi một dàn nhạc 140 thành viên. Laservision, người tạo ra màn trình diễn đa điểm, đa phương tiện này. kiểm soát công nghệ của mình chính xác đến từng phần nghìn giây.

Hãy nhanh tay sở hữu cho bạn tấm vé máy bay  đi Singapore  để chuyến du lịch đến đảo quốc Sư Tử thú vị để thưởng thức sự xa hoa của đất nước và con người nơi đây.

Bạn muốn mua vé máy bay đi mỹ ? Hãy lựa chọn dai ly eva air,và chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn những chặng bay nội địa đi Nha Trang, Phú Quốc...và rất nhiều chặng bay khác,hay những hãng hàng không trong nước như VietNam Airlines , Vietjet Air ....với mục đích chính là muốn các bạn sở hữu trong tay những tấm vé máy bay giá rẻ nhất trong chuyến du lịch sắp tới.

Chúc bạn và gia đình người thân có những hành trình du lịch thú vị!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét