Mountain View

Lăng tẩm Hoàng gia nhà Minh – Thanh

 

Lăng tẩm hoàng gia nhà Minh – Thanh là một quần thể  kiến trúc những  lăng tẩm, mộ của các  vị vua chúa, hoàng hậu, phi tần, công chúa... Lăng Tẩm Hoàng Gia này đã thu hút s quan tâm ca mt lượng ln du khách đvé máy bay đi Trung Quốc  trong nước và ngoài nước.
thuộc hai triều đại nổi tiếng  Minh, Thanh của Trung Quốc. Quần thể này nằm phân bố tại nhiều tỉnh/thành của Trung Quốc như: An Huy, Giang Tô, Bắc Kinh, Liêu Ninh, Hồ Bắc và Hà Nam,theo các thời kỳ lịch sử khác nhau. 


Lăng tẩm hoàng gia nhà Minh – Thanh có giá trị lịch sử văn hóa  cao và là bằng chứng quan trọng cho việc nghiên cứu phong túc  đời sống, chế độ mai táng, nghi lễ tế tụng cũng như các kỹ thuật xây dựng kiến trúc của người xưa. Không những vậy, Lăng tẩm hoàng gia nhà Minh – Thanh còn là minh chứng rõ ràng cho nghiên cứu về chính trị, kinh tế, quân sự, văn hóa, khoa học và nghệ thuật của đất nuớc Trung Hoa .


 Quần thể Lăng tẩm hoàng gia nhà Minh – Thanh gồm nhiều công trình kiến trúc trong đó có những công trình quan trọng bậc nhất  như: Hiển Lăng, Đông Lăng và Tây Lăng nhà Thanh. Các chuyên gia của  Hội đồng di sản thế giới đánh giá rằng: khu lăng tẩm nhà Minh và nhà Thanh không những là tài liệu  sống hiếm có cho việc nghiên cứu về cách xây dựng kiến trúc  lăng tẩm, chế độ mai táng, lễ nghi tế tụng, kỹ thuật và công nghệ của đời nhà Minh và nhà Thanh, mà còn là bằng chứng điển hình cho nghiên cứu về chính trị, kinh tế, quân sự, văn hoá, khoa học và nghệ thuật của thời xưa, có giá trị lịch sử, nghệ thuật và khoa học quan trọng, là di sản quý báu của dân tộc Trung Hoa của  toàn nhân loại trên thế giới

 Hãy liên hệ trực tiếp đến Đại Lý ChinaSouthernAirlines và đặt cho mình tấm vé máy bay  giá rẻ ngay từ hôm nay, chuyến đi của bạn sẽ thực sự được bắt đầu dễ dàng nhất!


.

Bạn muốn mua vé máy bay đi mỹ ? Hãy lựa chọn dai ly eva air,và chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn những chặng bay nội địa đi Nha Trang, Phú Quốc...và rất nhiều chặng bay khác,hay những hãng hàng không trong nước như VietNam Airlines , Vietjet Air ....với mục đích chính là muốn các bạn sở hữu trong tay những tấm vé máy bay giá rẻ nhất trong chuyến du lịch sắp tới.

Chúc bạn và gia đình người thân có những hành trình du lịch thú vị!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét