Mountain View

James Bond hòn đảo nhỏ nổi tiếng ở Phuket

James Bond hòn đảo nhỏ nổi tiếng ở Phuket

Phuket được biết đến là thiên đường  du lịch nhiệt đới châu Á  với những điểm đến thú vị. James Bond hòn đảo nhỏ nổi tiếng ở Phuket là một trong những điểm đến hấp dẫn du khách. Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy nhanh tay liên hệ tới Đại lý Tiger Air để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ  ngay hôm nay.
Cái tên đảo”James Bond” là do gắn liền với bộ phim điệp viên 007. Thực chất đaỏ James Bond có tên là Khao Phing Kan hay còn gọi là Ko Khao Phing Kan là tên chung của hai hòn đảo liền kề nằm ở bờ Tây của đất nước Thái Lan, trong vịnh Phang Nga, thuộc biển Andaman xanh ngắt.
James Bond hòn đảo nhỏ nổi tiếng ở Phuket
Trong tiếng Thái, Khao Phing Kan có nghĩa là “đồi núi trùng điệp”, được đặt để chỉ địa hình thiên nhiên của hai hòn đảo.    
Khao Phing Kan bao gồm hai hòn đảo với bờ dốc đứng, bao phủ bởi rừng nhiệt đới xanh rì. Hòn đảo sở hữu địa hình khá phong phú với rừng xanh, biển cát trắng và vài hang động hoang dã.
Nước biển tại các bãi tắm khá nông và có sắc xanh ngọc bích, trong veo nhìn tới được tận đáy.
James Bond hòn đảo nhỏ nổi tiếng ở Phuket
Điểm nổi bật của Khao Phing Kan  là tảng đá vôi lớn dựng đứng, cao 20m nổi lên từ mặt nước. Theo truyền thuyết kể lại rằng nơi đây trước kia là nơi sinh sống của một ngư dân. Mỗi ngày, anh ta mang về nhà được rất nhiều cá. Nhưng một ngày, anh ta không thể nào bắt được một con cá nào nữa mà chỉ thấy mỗi một chiếc đinh vướng vào lưới đánh cá. Quá bực tức, ngư dân này dùng thanh kiếm của mình, chặt chiếc đinh làm đôi. Ngay lập tức, một trong hai nửa của chiếc đinh nhảy ra khỏi thuyền và cắm xuống biển, tạo thành tảng đá Ko Tapu ngày nay. 
James Bond hòn đảo nhỏ nổi tiếng ở Phuket
Ngày nay, đảo James Bond, Phuket đã trở thành nơi lui tới của những người hâm mộ James Bond và cả những ai yêu thiên nhiên hoang dã và những trò chơi mạo hiểm thú vị.


Bạn muốn mua vé máy bay đi mỹ ? Hãy lựa chọn dai ly eva air,và chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn những chặng bay nội địa đi Nha Trang, Phú Quốc...và rất nhiều chặng bay khác,hay những hãng hàng không trong nước như VietNam Airlines , Vietjet Air ....với mục đích chính là muốn các bạn sở hữu trong tay những tấm vé máy bay giá rẻ nhất trong chuyến du lịch sắp tới.

Chúc bạn và gia đình người thân có những hành trình du lịch thú vị!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét