Mountain View

Vẻ đẹp thanh bình ở miền quê Indonesia

Vẻ đẹp thanh bình ở miền quê Indonesia

Không chỉ có đảo, biển và núi lửa và những khu du lịch tuyệt vời, Indonesia còn quyến rũ du khách bởi vẻ đẹp thanh bình ở miền thôn quê truyền thống. Đặt vé máy bay đi Indonesia một cách đơn giản, dễ dàng tại Đại lý Tiger Air ngay khi có nhu cầu.

Với những hòn đảo xanh biếc màu ngọc bích,  những bãi biển kỳ diệu, những cánh rừng gỗ đàn hương, nét văn hóa truyền thống, những thửa ruộng bậc thang ngút ngàn, những ngọn núi lửa cao chót vót trên 3.000 mét, những dòng sông cuộn chảy, những khe núi sâu hun hút, những mặt hồ nguyên sơ trên miệng các dãy núi lửa đã tắt, các hang động yên ắng và những cánh rừng nhiệt đới đầy ắp cuộc sống hoang dã, Indonesia đã mê hoặc biết bao du khách.
Vẻ đẹp thanh bình ở miền quê Indonesia
Tuy nhiên, Indonesia không chỉ có đảo, biển và núi lửa và những khu du lịch tuyệt vời. Một nét chấm phá khác của Indonesia cũng hấp dẫn du khách không kém đó là vẻ đẹp yên bình trên vùng sông nước hay những cánh đồng lúa rất đẹp ở vùng thôn quê của “đất nước vạn đảo” hay cuộc sống của con người nơi đây.
Vẻ đẹp thanh bình ở miền quê Indonesia
Đến và cảm nhận vẻ đẹp thanh bình ở miền quê Indonesia ngay trong kỳ nghỉ tới sez đem lại cho bạn những trải nghiệm thật thú vị.
Vẻ đẹp thanh bình ở miền quê Indonesia

Bạn muốn mua vé máy bay đi mỹ ? Hãy lựa chọn dai ly eva air,và chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn những chặng bay nội địa đi Nha Trang, Phú Quốc...và rất nhiều chặng bay khác,hay những hãng hàng không trong nước như VietNam Airlines , Vietjet Air ....với mục đích chính là muốn các bạn sở hữu trong tay những tấm vé máy bay giá rẻ nhất trong chuyến du lịch sắp tới.

Chúc bạn và gia đình người thân có những hành trình du lịch thú vị!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét