Mountain View

Khám phá vườn quốc gia Kenting

Vườn quốc gia Kenting là một trong những điểm du lịch hấp dẫn tại Đài Loan. Liên hệ với Đại lý Tiger Airways để sở hữu tấm vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ tới khám phá hòn đảo xinh đẹp này.
Vườn quốc gia Kenting nằm ở các hòn đảo của Đài Loan. Kenting Park là công viên đông dân nhất trên đảo Đài Loan của Đài Loan. Bao gồm một diện tích 333 km2, trong đó có 181 km2, đất đai và 152 km2, của biển. 
Khám phá vườn quốc gia Kenting
Khám phá vườn quốc gia Kenting bạn có thể khám phá những khu rừng, núi, hồ, bãi biển và rạn san hô. Tại đây, có 15 phạm bảo vệ loài vật có vú, 310 loài chim, 50 loài lưỡng cư và Các loại bò sát, 216 loài bướm, 21 loài cá nước ngọt.
Khám phá vườn quốc gia Kenting
Ngoài ra, nơi đây cũng bảo vệ một số di tích lịch sử quan trọng của công trình xây dựng. Bản phổ biến nhất là các di tích lịch sử lighthouse Eluanbi.

Bạn muốn mua vé máy bay đi mỹ ? Hãy lựa chọn dai ly eva air,và chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn những chặng bay nội địa đi Nha Trang, Phú Quốc...và rất nhiều chặng bay khác,hay những hãng hàng không trong nước như VietNam Airlines , Vietjet Air ....với mục đích chính là muốn các bạn sở hữu trong tay những tấm vé máy bay giá rẻ nhất trong chuyến du lịch sắp tới.

Chúc bạn và gia đình người thân có những hành trình du lịch thú vị!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét