Mountain View

Vẻ đẹp lãng mạn của sông Tình Nhân ở Cao Hùng

Đặt vé máy bay đi Đài Loan, ghé thăm thành phố Cao Hùng bạn sẽ bị say đắm bởi vẻ đẹp lãng mạn của sông Tình Nhân ở Cao Hùng
Dòng sông này được hoàng đế nhà Thanh đặt tên là Da Gou và sau này được người Nhật goị là Takao. Nó cũng còn có tên là kênh đào Kaohsiung.Sau khi Đài Loan được tái thiết, con sông này trở nên đẹp đẽ và lãng mạn.
Sông Tình Nhân hay còn được gọi là kênh đào Cao Hùng được phát triển thành một khu công viên và được trang trí bằng những cột cao mắc xích sắt. Nhiều bạn trẻ đã tìm đến đây để hò hẹn và tỏ tình. Chính vì vậy nó mới có tên gọi là sông Tình Nhân.
Vẻ đẹp lãng mạn của sông Tình Nhân ở Cao Hùng
Vào buổi tối, mỗi ngày từ 4 giờ chiều đến 12 giờ tối, khách thăm có thể lên phà ở hướng đông và tây để ngắm nhìn con sông.
Dòng sông đặc biệt rực rỡ hơn vào lúc bình minh hay hoàng hôn. Du khách cũng có thể uống cà phê, nghe những giai điệu êm dịu để giảm căng thẳng cho tinh thần và cơ thể.
Liên hệ với Đại lý Tiger Airways để được tư vấn và sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ nhất đến Đài Loan.

Bạn muốn mua vé máy bay đi mỹ ? Hãy lựa chọn dai ly eva air,và chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn những chặng bay nội địa đi Nha Trang, Phú Quốc...và rất nhiều chặng bay khác,hay những hãng hàng không trong nước như VietNam Airlines , Vietjet Air ....với mục đích chính là muốn các bạn sở hữu trong tay những tấm vé máy bay giá rẻ nhất trong chuyến du lịch sắp tới.

Chúc bạn và gia đình người thân có những hành trình du lịch thú vị!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét