Mountain View

Thưởng thức món Dim Sum hấp dẫn ở Hong Kong

Thưởng thức món Dim Sum hấp dẫn ở Hong Kong

Dim Sum là một món ăn thường được người HongKong thưởng thức vào buổi sáng muộn cuối tuần. Đặt vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ ngay hôm nay cùng Đại lý Tiger Air để có những trải nghiệm thú vị tại Hong Kong.
“Dim Sum” , tiếng Hoa nghĩa là “một ít từ trái tim”, món này không chỉ ngon miệng mà còn đẹp mắt, có thể chiếm được cảm tình của nhiều người. Dim Sum là một phần đặc trưng của văn hoá ẩm thực Hong Kong, thường được dùng cùng với ấm trà xanh hoặc trà Ô Long.
Thưởng thức món Dim Sum hấp dẫn ở Hong Kong
Dim Sum rất phong phú, có đến hàng trăm loại khác nhau tùy theo tài nghệ sáng tạo của đầu bếp, nhưng hầu hết được chế biến theo phương pháp hấp, ngoài ra còn có thể chiên hay om.
Thưởng thức món Dim Sum hấp dẫn ở Hong Kong
Đây là món ăn rất được yêu thích ở Hong Kong từ nhỏ tuổi tới người lớn tuổi. Thưởng thức món Dim Sum hấp dẫn ở Hong Kong cùng người Hong Kong vào sáng cuối tuần là một trải nghiệm thú vị.

Bạn muốn mua vé máy bay đi mỹ ? Hãy lựa chọn dai ly eva air,và chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn những chặng bay nội địa đi Nha Trang, Phú Quốc...và rất nhiều chặng bay khác,hay những hãng hàng không trong nước như VietNam Airlines , Vietjet Air ....với mục đích chính là muốn các bạn sở hữu trong tay những tấm vé máy bay giá rẻ nhất trong chuyến du lịch sắp tới.

Chúc bạn và gia đình người thân có những hành trình du lịch thú vị!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét