Mountain View

Những lễ hội hấp dẫn ở Hàn Quốc

Những lễ hội hấp dẫn ở Hàn Quốc

Hàn Quốc được biết đến là một đất nước với những lễ hội văn hóa truyền thông đậm chất của người Á Đông. Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc ngay hôm nay để  khám phá xứ sở kim chi. Để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ, rất đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ ngay tới Đại lý Tiger Air.
Đến Hàn Quốc, điều đầu tiên bạn thấy sẽ là một đất nước hiện đại và phát triển theo dáng vóc của những quốc gia hàng đầu Châu Âu. Tuy nhiên, Hàn Quốc cũng là một quốc gia có bề dày văn hóa phương đông, nếu đến Hàn Quốc lâu hơn một chút, đến những tham quan những di tích cổ, tham gia những lễ hội người Hàn, bạn sẽ thấy một Hàn Quốc khác hơn, sâu lắng hơn, và truyền thống hơn.
Một trong những ngày lễ lớn nhất ở Hàn Quốc là ngày lễ Seol là ngày đầu tiên trong năm, cũng là ngày lễ năm mới. Trong ngày lễ này, mọi thành viên trong gia đình đoàn tụ, cùng mặc những bộ Hanbok bằng lụa đẹp nhất và mới nhất, cùng gia đình cử hành những nghi lễ thờ cúng tổ tiên.
Những lễ hội hấp dẫn ở Hàn Quốc

Nói Hàn Quốc là một đất nước trọng nghi lễ cũng không sai, trong ngày năm mới, những người ít tuổi sẽ phải cúi lạy những người lớn tuổi hơn trong gia đình theo những nghi thức, cử chỉ phức tạp cách quỳ cho đến cách đặt tay mà đứa trẻ Hàn Quốc nào cũng thông thạo.
Cùng với ngày lễ đón năm mới, ở Hàn Quốc, ngày tết đoan ngọ cũng là một ngày lễ quan trọng. Theo truyền thống, ngày tết đoan ngọ là ngày nông dân nghỉ ngơi, gác lại công việc đồng áng, đồng thời đối với người nông dân, ngày tết này đánh dấu cho công việc gieo trồng đã hoàn thành. Trong ngày tết này, người phụ nữ thường gội đầu bằng lá nước thơm được đun từ lá mồng mắt với hy vọng có thể tránh khỏi những điều không may mắn trong năm.
Những lễ hội hấp dẫn ở Hàn Quốc
Chỉ khi đến Hàn Quốc, chậm lại sau những nhịp sống ồn đô thị, lắng mình lại với các lễ hôi, du khách mới có thể cảm nhận được hết chiều sâu văn hóa của một đất nước giàu lịch sử.

Bạn muốn mua vé máy bay đi mỹ ? Hãy lựa chọn dai ly eva air,và chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn những chặng bay nội địa đi Nha Trang, Phú Quốc...và rất nhiều chặng bay khác,hay những hãng hàng không trong nước như VietNam Airlines , Vietjet Air ....với mục đích chính là muốn các bạn sở hữu trong tay những tấm vé máy bay giá rẻ nhất trong chuyến du lịch sắp tới.

Chúc bạn và gia đình người thân có những hành trình du lịch thú vị!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét