Mountain View

Những điểm du lịch miễn phí ở Singapore

Một chuyến du lịch tới Singapore thú vị với những điểm du lịch miễn phí ở Singapore đang chờ đón bạn chỉ với tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ.
Với những điểm du lịch miễn phí, bạn có thể vui chơi một cách thoải mái. Thời tiết ở Singapore khá nóng bức, vì vậy hầu như quanh năm, các công viên nước đều đông khách. Một trong những điểm đến có cái giá phải chăng nhất là công viên nước Sengkang nơi có giá vé chỉ xấp xỉ 20.000 đồng. Du khách vào tham quan công viên nước này được đắm mình tổ hợp gồm 25 trò chơi khác nhau liên quan đến nước: bể tạo sóng, ống trượt, bể nước nóng…
Những điểm du lịch miễn phí ở Singapore
Mở cửa năm 1859, vườn bách thảo Singapore (Singapore Botanic Gardens) là điểm tham quan, nghỉ ngơi cuối tuần của nhiều người dân bản địa và du khách quốc tế. Quần thể sinh thái trải rộng trên diện tích 183 hecta với những cây dẻ, các giống cây cao su Malaysia, cây bụi Brazil xanh mướt, vườn tre. Trừ khu vườn trồng lan, tất cả các khu vực khác ở vườn đều miễn phí.
Những điểm du lịch miễn phí ở Singapore
Rất nhiều bảo tàng nghệ thuật đương đại ở Singapore mở cửa miễn phí đón du khách tham quan. Nổi tiếng nhất trong số đó là bảo tàng SAM (Singapore Art Museum), được xây dựng từ một tòa nhà kiến trúc Phục hưng của năm 1867 với nhiều bộ sưu tập nghệ thuật đương đại tuyệt đẹp. Giờ mở cửa miễn phí là từ 18 đến 21 giờ ngày thứ 6.
Những điểm du lịch miễn phí ở Singapore
Ngoài ra, còn rất nhiều điểm vui chơi miễn phí thú vị đang chờ đón bạn, nhanh tay liên hệ tới Đại lý Tiger Airways để trải nghiệm một chuyến du lịch hấp dẫn trong kỳ nghỉ tới.

Bạn muốn mua vé máy bay đi mỹ ? Hãy lựa chọn dai ly eva air,và chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn những chặng bay nội địa đi Nha Trang, Phú Quốc...và rất nhiều chặng bay khác,hay những hãng hàng không trong nước như VietNam Airlines , Vietjet Air ....với mục đích chính là muốn các bạn sở hữu trong tay những tấm vé máy bay giá rẻ nhất trong chuyến du lịch sắp tới.

Chúc bạn và gia đình người thân có những hành trình du lịch thú vị!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét