Mountain View

Khám phá lễ hội ẩm thực Singapore

Khám phá lễ hội ẩm thực Singapore

Được coi là thủ đô ẩm thực của châu Á, ẩm thực Singapore vô cùng phong phú với nhiều món ăn đến từ các quốc gia khác nhau. Vào tháng 7 hàng năm, Lễ hội ẩm thực được Tổng cục du lịch Singapore tổ chức với mục đích quảng bá nền ẩm thực phong phú của Singapore tới nhiều du khách. Mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ vào tháng 7, du khách sẽ có cơ hội được tìm hiểu và thưởng thức nhiều món ăn với những hương vị đặc trưng của quốc đảo này.
Khám phá lễ hội ẩm thực Singapore
Lễ hội ẩm thực xuất hiện đầu tiên năm 1994, được tổ chức trong vòng 1 tháng với một lịch dày đặc các sự kiện lớn nhỏ trên toàn quốc thu hút nhiều người dân trong nước và khách du lịch. Trong những năm tiếp theo, lễ hội càng phong phú hơn với nhiều món ăn đặc trưng từ cộng đồng đa sắc tộc sống trên quốc đảo này.
Khám phá lễ hội ẩm thực Singapore
Trong lễ hội này, có hơn 40 món ăn đường phố được bày bán trên một tuyến đường. Khám phá lễ hội ẩm thực Singapore, du khách sẽ được thưởng thức và bình chọn món mà mình thích nhất, hoạt động này được rất nhiều người và giới truyền thông quan tâm. Không những được nếm thử những món ăn ngon, bạn còn được mua với giá ưu đãi.
Khám phá lễ hội ẩm thực Singapore
Lễ Hội Ẩm Thực Singapore là cơ hội học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, một cẩm nang ẩm thực của Singapore mang lại cho du khách cái nhìn sâu hơn về nền văn hóa đậm đà bản sắc của một đảo quốc tuy nhỏ bé nhưng tràn đầy năng lượng này.
Khám phá lễ hội ẩm thực Singapore
Các đầu bếp tài năng trong nước và quốc tế thường xuyên tổ chức các hội thảo và trình diễn nấu ăn trong suốt thời gian lễ hội. Nếu may mắn, bạn có thể học được một vài bí quyết để nâng cao khả năng nấu nướng trong chính căn bếp nhà mình.
Khám phá lễ hội ẩm thực Singapore
Đây là một lễ hội ẩm thực rất nổi tiếng, thu hút cả người dân trong nước lẫn du khách với những món ăn hấp dẫn và những sự kiện sôi động khắp thành phố.
Khám phá lễ hội ẩm thực Singapore
Nếu bạn mong muốn có một chuyến du lịch thú vị tới đảo quốc sư tử tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng và hòa mình vào không khí lễ hội sôi động, đậm đà bản sắc của Singapore, bạn hãy gọi điện thoại tới Đại lý Tiger Airways để nhận được sự ưu đãi cũng như hỗ trợ tốt nhất cho hành trình của mình.

Bạn muốn mua vé máy bay đi mỹ ? Hãy lựa chọn dai ly eva air,và chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn những chặng bay nội địa đi Nha Trang, Phú Quốc...và rất nhiều chặng bay khác,hay những hãng hàng không trong nước như VietNam Airlines , Vietjet Air ....với mục đích chính là muốn các bạn sở hữu trong tay những tấm vé máy bay giá rẻ nhất trong chuyến du lịch sắp tới.

Chúc bạn và gia đình người thân có những hành trình du lịch thú vị!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét