Mountain View

Khám phá nhà tù “không lối thoát” ở Tasmania, Úc

Khám phá nhà tù “không lối thoát” ở Tasmania, Úc

Một chuyến du lịch Úc cùng những người thân yêu vào kì nghỉ thật tuyệt vời phải không? Để đặt vé máy bay đi Úc giá rẻ bạn chỉ cần liên hệ tới Đại lý Tiger Air. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi không chỉ giúp bạn sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ mà còn tư vấn, giải đáp mọi băn khoăn, lo lắng.

Nước Úc rộng lớn với nhiều điều bí ẩn và thú vị, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Đến Úc bạn có thể đến khám phá nhà tù “không lối thoát” ở Tasmania, Úc – một công trình tuyệt vời.
Nằm cách biệt trên một dải đất hẹp và bao quanh là những vùng biển đầy cá mập, Cảng Arthur được tin là nhà tù “không lối thoát” đối với các phạm nhân.
Nhà tù này bắt đầu hoạt động vào năm 1830 dưới hình thức là các trạm khai thác gỗ nhỏ và những tội phạm nguy hiểm nhất sẽ được đưa đến đây để làm việc.
Khám phá nhà tù “không lối thoát" ở Tasmania, Úc
Bắt đầu vào năm 1848, Cảng Arthur trở thành nhà tù đầu tiên thực hiện các phương pháp giam giữ mới, dễ chịu hơn khi sự trừng phạt bằng tâm lý thay thế cho hình thức giam giữ dùng roi vọt. Được mệnh danh là “nhà tù không thể trốn thoát” bởi nó được bao quanh bằng một vùng biển có đầy cá mập, cách chạy trốn duy nhất chỉ có thể là chết.
Khám phá nhà tù “không lối thoát" ở Tasmania, Úc
Đây là một công trình kiến trúc hiền hòa, nằm giữa những khu vườn theo kiểu Victoria xinh đẹp. Đến thăm nơi này bạn có thể nhìn thấy những tòa nhà, những phế tích và các ngôi nhà đã được phục dựng lại. Khu vực này được xây dựng với đầy đủ các căn phòng như phòng ngủ, phòng ăn tập thể, thư viện và nhà thờ Công giáo, có cả phòng bệnh và nhà xác tại đây.
Hiện nay, nơi này đã trở thành một thị trấn rất phát triển và thu hút nhiều khách du lịch.

Bạn muốn mua vé máy bay đi mỹ ? Hãy lựa chọn dai ly eva air,và chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn những chặng bay nội địa đi Nha Trang, Phú Quốc...và rất nhiều chặng bay khác,hay những hãng hàng không trong nước như VietNam Airlines , Vietjet Air ....với mục đích chính là muốn các bạn sở hữu trong tay những tấm vé máy bay giá rẻ nhất trong chuyến du lịch sắp tới.

Chúc bạn và gia đình người thân có những hành trình du lịch thú vị!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét