Mountain View

Khám phá công viên hải dương Hong Kong

Khám phá công viên hải dương Hong Kong

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến du lịch tới Hong Kong. Khám phá công viên hải dương Hong Kong là một phần trong lộ trình của bạn. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay tới Đại lý Tiger Air để được hỗ trợ thông tin.
Vui chơi thỏa thích ở công viên hải dương Hong Kong chỉ với một tấm vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ thật là tuyệt vời phải không?
Công viên Hải Dương Hong Kong có diện tích 870.000m2, là một trong những công viên hải dương lớn nhất thế giới, chia thành nhiều khu vực giải trí riêng biệt như: cung biểu diễn của động vật biển, cung tạo sóng, cung hải dương, cung động vật biển có hải cẩu, cá heo, sư tử biển, lợn biển…, vườn chim và nhà bươm bướm cũng rất thú vị, ngôi nhà của gấu trúc, rạp chiếu phim Super Dynamic, hệ thống cầu trượt…
Khám phá công viên hải dương Hong Kong
Công viên Hải Dương còn có các đài quan sát, phòng thí nghiệm hiện đại, khu vực dành cho việc nghiên cứu và giáo dục, đặc biệt có Quỹ cá voi và cá heo.
Khám phá công viên hải dương Hong Kong
Đây là vương quốc trẻ thơ với nhiều trò vui nhộn, bổ ích.
Khám phá công viên hải dương Hong Kong
Đến với công viên Hải Dương là đến với một vương quốc trẻ thơ với nhiều trò vui nhộn, bổ ích: tàu điện, vườn cổ tích, tiết mục đặc sắc của sư tử biển vui tính và mô hình “học đường sóng biển” là niềm háo hức với tất cả trẻ em.

Bạn muốn mua vé máy bay đi mỹ ? Hãy lựa chọn dai ly eva air,và chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn những chặng bay nội địa đi Nha Trang, Phú Quốc...và rất nhiều chặng bay khác,hay những hãng hàng không trong nước như VietNam Airlines , Vietjet Air ....với mục đích chính là muốn các bạn sở hữu trong tay những tấm vé máy bay giá rẻ nhất trong chuyến du lịch sắp tới.

Chúc bạn và gia đình người thân có những hành trình du lịch thú vị!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét