Mountain View

Đến Singapore ghé thăm thủ phủ hoàng gia Mã Lai

Đất nước Singapore luôn là một điểm đến hấp dẫn và thú vị dành cho du khách với những cảnh đẹp và những độc đáo đa dạng. Để có một chuyến du lịch thú vị, Đại lý Tiger Airways giới thiệu đến bạn những điểm du lịch hấp dẫn của quốc đảo này, đồng thời cập nhật mọi tin tức về vé máy bay đi Singapore  giúp bạn có thể đặt vé máy bay một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 
Singapore được biết đến là một quốc đảo du lịch với nhiều điều hấp dẫn trong những cảnh đẹp thiên nhiên và ngay trong những dịch vụ du lịch hàng đầu. Đến Singapore ghé thăm thủ phủ hoàng gia Mã Lai
Đến Singapore ghé thăm thủ phủ hoàng gia Mã Lai
Từng là thủ phủ của Hoàng gia Mã Lai tại Singapore, Kampong Glam là một địa danh văn hóa vô cùng quý báu. Du khách có thể chiêm ngắm vẻ đẹp tiềm ẩn trong phong cách kiến trúc, những nét hoa văn mới lạ và một không gian dễ chịu tại đây.
Là một khu vực phong phú về di sản và văn hóa, thời gian thích hợp nhất để đến thăm nơi đây là tháng ăn chay Ramadan. Vào thời gian này, bạn sẽ cảm nhận được không khí lễ hội vui tươi vì ở các khu vực xung quanh sẽ tràn ngập các hội chợ ẩm thực và hội chợ đường phố, cũng như những buổi biểu diễn văn hóa.
Đến Singapore ghé thăm thủ phủ hoàng gia Mã Lai
Bắt đầu con đường tham quan bộ hành Kampong Glam ở Trung tâm Di sản Mã Lai (còn gọi là Taman Warisan Melayu) tại số 85 đường Sultan Gate - nơi từng là Cung điện Istana Kampong Glam hay Cung điện Sultan. Năm 2005, Quỹ Di sản Mã Lai đã triển khai thành công một dự án trùng tu. Trong dự án có cả Bảo tàng Di sản Mã Lai- một cơ sở bảo tàng có mục đích bảo tồn và trưng bày các di sản văn hóa của người Mã Lai – Singapore bằng các hiện vật và hệ thống sa bàn. Trong khuôn viên của Trung tâm Di sản Mã Lai, bạn có thể thấy các cây Gelam(còn gọi là cây malaleuca), một loại cây mà vỏ của chúng từng được sử dụng để đóng tàu thuyền.
Đến Singapore ghé thăm thủ phủ hoàng gia Mã Lai
Trong chuyến tham quan này, bạn không thể bỏ qua mái vòm dát vàng tráng lệ của Đền thờ Sultan được đặt trên một đai tròn làm bằng đáy chai thủy tinh. Tọa lạc trên phố Muscat, Đền thờ Sultan là di tích nổi bật nhất ở Kampong Glam và đã từng là một di tích quốc gia được công nhận vào năm 1975.

Bạn muốn mua vé máy bay đi mỹ ? Hãy lựa chọn dai ly eva air,và chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn những chặng bay nội địa đi Nha Trang, Phú Quốc...và rất nhiều chặng bay khác,hay những hãng hàng không trong nước như VietNam Airlines , Vietjet Air ....với mục đích chính là muốn các bạn sở hữu trong tay những tấm vé máy bay giá rẻ nhất trong chuyến du lịch sắp tới.

Chúc bạn và gia đình người thân có những hành trình du lịch thú vị!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét