Mountain View

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Singapore giá rẻ

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Singapore giá rẻ

Bạn đang tìm mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ mà chưa biết mua của hãng hàng không nào ? Hãy liên hệ với Phòng vé Tiger air để được tư vấn và đặt vé máy bay đi Singapore với giá rẻ nhất.

Vài điểm đến ở Singapore
Bảo tàng văn minh châu Á
Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Singapore giá rẻ
Bảo tàng văn minh châu Á, lưu giữ những hiện vật lịch sử của châu Á, được chia làm 8 phòng trưng bày lớn, giúp du khách có cơ hội tìm hiểu về 700 năm lịch sử gần đây của châu lục này.
Khu bảo tồn thiên nhiên Bukit Timah
Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Singapore giá rẻ
Khu bảo tồn thiên nhiên Bukit Timah – khu bảo tồn xanh mát này là một trong những dấu vết cuối cùng còn sót lại của rừng rậm nhiệt đới ở Singapore. Khu bảo tồn trải trên diện tích 400 mẫu vuông và là nhà cư trú của hơn 500 loài động vật. Và đến đây bạn cũng không cần phải mất phí để có thể tham  qua nơi này.
Vườn Trung Quốc và Nhật Bản
Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Singapore giá rẻ
Vườn Trung Quốc và Nhật Bản, những tiểu cảnh vườn theo phong cách Trung Quốc và Nhật Bản được thiết kế trên 2 hòn đảo nhân tạo trên hồ Jurong là cảnh đẹp không nên bỏ qua khi đến với Singapore. Khu vườn kiểu Trung Quốc được xây dựng với đền, chùa, cầu đá cong  trong khu vườn Nhật Bản.

Bạn muốn mua vé máy bay đi mỹ ? Hãy lựa chọn dai ly eva air,và chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn những chặng bay nội địa đi Nha Trang, Phú Quốc...và rất nhiều chặng bay khác,hay những hãng hàng không trong nước như VietNam Airlines , Vietjet Air ....với mục đích chính là muốn các bạn sở hữu trong tay những tấm vé máy bay giá rẻ nhất trong chuyến du lịch sắp tới.

Chúc bạn và gia đình người thân có những hành trình du lịch thú vị!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét