Mountain View

Rực rỡ lễ hội ở Butuan

Rực rỡ lễ hội ở Butuan

Được biết đến là một trong những nơi dân cư sinh sống lâu đời nhất ở Philippines, di sản văn hóa giàu có nơi đây thu hút tất nhiều du khách. Khám phá thành phố Butuan chỉ với một tấm vé máy bay đi Philippines.
Rực rỡ lễ hội ở Butuan
Thành phố Butuan là thành phố rực rõ sắc màu với những tòa nhà cao tầng, những trung tâm thương mại sa hoa và những lễ hội quanh năm.
Ở Butuan, lễ hội tưng bừng diễn ra suốt trong năm.
Lễ hội Kahimunan được tổ chức vào mỗi chủ nhật tuần thứ ba của tháng 1 hằng năm.
Rực rỡ lễ hội ở Butuan
Lễ hội văn hóa du lịch kéo dài trong một tuần từ chủ nhật cuối cùng của tháng 7 đến ngày 2-8, là ngày kỷ niệm  của Butuan.
Ngoài ra tại thành phố này còn có các lễ hội hấp dẫn khác như lễ diễu hành, lễ hội đường phố, tiệc ngoài trời…
Rực rỡ lễ hội ở Butuan
Butuan luôn tự hào bởi những trang sử hào hùng của mình. Khám phá thành phố Butuan ngay khi bạn có cơ hội đến Philippines nhé!
Để đặt vé máy bay giá rẻ, bạn hãy liên hệ ngay tới Đại lý Tiger Air, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ tư vấn , giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Bạn muốn mua vé máy bay đi mỹ ? Hãy lựa chọn dai ly eva air,và chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn những chặng bay nội địa đi Nha Trang, Phú Quốc...và rất nhiều chặng bay khác,hay những hãng hàng không trong nước như VietNam Airlines , Vietjet Air ....với mục đích chính là muốn các bạn sở hữu trong tay những tấm vé máy bay giá rẻ nhất trong chuyến du lịch sắp tới.

Chúc bạn và gia đình người thân có những hành trình du lịch thú vị!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét