Mountain View

Tham quan những bảo tàng tuyệt đẹp ở Singapore

Tham quan những bảo tàng tuyệt đẹp ở Singapore bạn chỉ cần một tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ là một điều tuyệt vời dành cho bạn trong hè này.
Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:
Tham quan những bảo tàng tuyệt đẹp ở Singapore
Bảo tàng hoa học nghệ thuật
Bảo tàng nằm tại Marina Bay Sands. Đây là nơi giao thoa giữa nghệ thuật và khoa học. Hình dáng tựa hoa sen độc đáo là thông điệp chào cởi mở mà bảo tàng gửi đến du khách. Đây là địa điểm tuyệt vời tại Singapore cho những buổi triển lãm quốc tế lớn với những bộ sưu tập nổi tiếng nhất trên thế giới. Bảo tàng khoa học nghệ thuật bao gồm 21 phòng trưng bày, với không gian triển lãm lên đến 4.800 m2.
Tham quan những bảo tàng tuyệt đẹp ở Singapore
Bảo tàng nghệ thuật Singapore (SAM) – Singapore Art Museum
Bảo tàng nghệ thuật Singapore (SAM) giới thiệu và tổ chức những buổi triển lãm nghệ thuật đương đại tại Singapore và khu vực Đông Nam Á. Mở cửa vào tháng 1 năm 1996, bảo tàng trực thuộc Hội đồng Di sản Singapore (National Heritage Board of Singapore), và lưu trữ một bộ sưu tập lớn nhất thế giới về những tác phẩm nghệ thuật cộng đồng đương đại và hiện đại của Đông Nam Á. Bảo tàng nghệ thuật Singapore (SAM) là địa chỉ hàng đầu giới thiệu hoạt động nghệ thuật trong nước và quốc tế với những phong cách thể hiện nghệ thuật hiện đại.
Tham quan những bảo tàng tuyệt đẹp ở Singapore
Bảo tàng văn minh châu Á – Asian Civilization Museum
Bảo tàng văn minh châu Á (ACM), nằm ​​ở tòa nhà lịch sử Empress Place Building, được mở cửa vào ngày 1 tháng 3 năm 2003. Bảo tàng bao gồm 10 phòng trưng bày theo chủ đề với trên 1,500 phiên bản mô phỏng các vật dụng cổ xưa trong suốt 5 thiên niên kỷ của nền văn hóa châu Á. Phòng trưng bày theo chủ đề được tổ chức thành bốn khu vực – Trung Quốc, Đông Nam Á, Tiểu lục địa Ấn Độ và thế giới Hồi giáo – mỗi khu vực sử dụng công nghệ khác nhau để đảm bảo sự trải nghiệm thật sự khác biệt cho du khách.
Tham quan những bảo tàng tuyệt đẹp ở Singapore
Bảo tàng đồ chơi MINT
Là bảo tàng tư nhân theo chủ đề đầu tiên trên thế giới chuyên về đồ chơi. Những người yêu thích đồ chơi ở mọi lứa tuổi đều sẽ được chào đón tại bảo tàng Mint – nơi tự hào với bộ sưu tập đồ chơi hàng đầu thế giới, gồm nhiều loại đồ chơi được thu thập từ hơn 40 quốc gia khác nhau. Một số những món đồ chơi ở đây đã được hơn trăm tuổi, và có khoảng hơn 50.000 món đồ cổ gợi lại thời sơ khai (từ giữa thế kỷ 19 đến giữa thế kỷ 20).
Tham quan những bảo tàng tuyệt đẹp ở Singapore
Tại bảo tàng, du khách sẽ tìm thấy từ các nhân vật quen thuộc như Batman, Astroboy, Tintin, Popery cho đến những nhân vật hoạt hình hiếm gặp, các chú gấu Teddy, các cô nàng búp bê cùng nhiều loại đồ chơi khác. Bảo tàng hướng đến phần “trẻ thơ” trong mỗi du khách, gợi nhớ về thời thơ ấu với những mảng ký ức tưởng chừng đã quên trong mỗi người.
Đặt vé máy bay bạn chỉ cần liên hệ ngay tới Đại lý Tiger Air. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Bạn muốn mua vé máy bay đi mỹ ? Hãy lựa chọn dai ly eva air,và chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn những chặng bay nội địa đi Nha Trang, Phú Quốc...và rất nhiều chặng bay khác,hay những hãng hàng không trong nước như VietNam Airlines , Vietjet Air ....với mục đích chính là muốn các bạn sở hữu trong tay những tấm vé máy bay giá rẻ nhất trong chuyến du lịch sắp tới.

Chúc bạn và gia đình người thân có những hành trình du lịch thú vị!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét