Mountain View

Mua vé máy bay đi Yangon

Mua vé máy bay đi Yangon
Yangon là cố đô của Myanmar với nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Bạn sẽ bị chinh phục bởi những hồ nước trong xanh, những công viên rợp bóng cây và những loài cây nhiệt đới xanh tươi. Để đặt mua vé máy bay đi Yangon bạn chỉ cần liên hệ tới Đại lý Tiger Air để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ.
Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:
Mua vé máy bay đi Yangon
“Yangon” được Vua Alaungpaya đặt với ý nghĩa là  “sự chấm dứt xung đột”.
Yangon là một thành phố có đông dân nhập cư vì vậy nó có sự pha trộn về văn hóa, tôn giáo của các cộng đồng người khác nhau. Hơn nữa, thành phố này còn là cửa ngõ chính của Myanmar dẫn ra các cảng biển, nên nó còn là trung tâm kinh tế của đất nước.
Mua vé máy bay đi Yangon
Đến với Yangon, du khách nên ghé thăm chùa Shwedagon. Đây là một trong những ngôi chùa nổi tiếng nhất ở Yangon, và cũng là điểm đến du lịch thu hút bậc nhất Myanmar.  Ngoài ra, du khách cũng có thể chiêm ngưỡng những ngôi chùa và bảo tàng khác tại thành phố này như: chùa Sule, bảo tàng Quốc gia, bảo tàng Gems,… đều tái hiện một phần lịch sử của Myanmar.
Mua vé máy bay đi Yangon
Thành phố này cũng tập trung nhiều nhà hàng, trung tâm mua sắm và đặc biệt, Tour Operators còn thường tổ chức những buổi biểu diễn múa rối và nhảy múa truyền thông ở Karaweik Hall. Đây là điều kiện rất lý tưởng cho những du khách mong muốn khám phá văn hóa Myanmar. Chiỉ ới một tấm vé máy bay đi Myanmar là bạn có thể khám phá cố đô Yangon, một thành phố cân bằng về truyền thống, văn hóa và chất hiện đại,

Bạn muốn mua vé máy bay đi mỹ ? Hãy lựa chọn dai ly eva air,và chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn những chặng bay nội địa đi Nha Trang, Phú Quốc...và rất nhiều chặng bay khác,hay những hãng hàng không trong nước như VietNam Airlines , Vietjet Air ....với mục đích chính là muốn các bạn sở hữu trong tay những tấm vé máy bay giá rẻ nhất trong chuyến du lịch sắp tới.

Chúc bạn và gia đình người thân có những hành trình du lịch thú vị!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét