Mountain View

Những hòn đảo tuyệt đẹp xứ Hàn

Đất nước Hàn Quốc xinh đẹp là một quần thể của hơn 3.300 hòn đảo. Được bao quanh bởi những rằng núi xanh và nước biển trong veo đã tạo nên cho những hòn đảo ở Hàn Quốc một cảnh quan thật tuyệt vời. Cùng khám phá những vẻ đẹp và những điều thú vị tại đây chỉ với một tấm vé máy bay đi Hàn Quốc. Cùng Tiger air tham quan và khám phá những hòn đảo tuyệt đẹp.
Những hòn đảo tuyệt đẹp xứ Hàn
Ulleungdo
Những hòn đảo tuyệt đẹp xứ Hàn
Là một hòn đảo núi lửa, cảnh quan nổi bật ở Ulleungdo là cảnh quan núi non với những vách đá dựng đứng bên bờ biển. Ulleungdo cũng nổi tiếng với đường bờ biển dài phía Đông và làng chài ven biển nơi du khách có thể câu cá và nếm hải sản ngon tuyệt.
Deokjeokdo
Những hòn đảo tuyệt đẹp xứ Hàn
Bãi biển ở Deokjeokdo vô cùng quyến rũ, trong xanh còn vùng rừng núi thực sự xứng danh “đệ nhất cảnh quan Hàn Quốc”. Với những du khách tôn thờ chủ nghĩa lãng mạn, Deokjeokdo là địa điểm lý tưởng với biển, núi, đồng muối và rừng thông 300 tuổi.
 Wando
Những hòn đảo tuyệt đẹp xứ Hàn
Rất nhiều bộ phim Hàn Quốc đã lấy Wando làm ngoại cảnh. Bất cứ ai đến với nơi này cũng sẽ cảm thấy không gian thoáng đãng, ngăm nhìn những ngọn núi trùng điệp bao bọc làng chài ven biển tâm trạng sảng khoái.
 Oedo
Những hòn đảo tuyệt đẹp xứ Hàn
Nếu phải dùng một từ để miêu tả hòn đảo Oedo, thiên đường là từ chính xác nhất. Hòn đảo nhỏ bé nguyên sơ nằm ngoài đại dương bao la sở hữu đường bờ biển đẹp, vườn thực vật với hơn 3.000 loài cây cảnh và những tòa nhà theo kiến trúc phương Tây thướng được sử dụng làm quay cho các bộ phim Hàn Quốc.

Bạn muốn mua vé máy bay đi mỹ ? Hãy lựa chọn dai ly eva air,và chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn những chặng bay nội địa đi Nha Trang, Phú Quốc...và rất nhiều chặng bay khác,hay những hãng hàng không trong nước như VietNam Airlines , Vietjet Air ....với mục đích chính là muốn các bạn sở hữu trong tay những tấm vé máy bay giá rẻ nhất trong chuyến du lịch sắp tới.

Chúc bạn và gia đình người thân có những hành trình du lịch thú vị!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét