Mountain View

Vé máy bay giá rẻ đi Quảng Châu

Bạn muốn đến thăm Quảng Châu một cách nhanh chóng, thuận lợi mà vẫn tiết kiệm chi phí thì hãy nhanh tay liên hệ tới Đại lý Tiger Airways để mua vé.
Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:
Vé máy bay giá rẻ đi Quảng Châu
Vài nét về Quảng Châu
Đây là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và giao thông của vùng Hoa Nam Trung Quốc, là thành phố mở cửa ven biển và khu thí nghiệm cải cách tổng hợp nổi tiếng. Nơi đây khí hậu 4 mùa ấm áp, phong cảnh tươi đẹp, được mệnh danh là thành phố Hoa.
Vé máy bay giá rẻ đi Quảng Châu

Thăm Quảng Châu, bạn có thể dạo bước trong công viên Việt Tú và Ngũ Dương Thạch Tượng.Công viên Việt Tú là công viên rộng nhất nằm trong nội thành của Trung Quốc, rộng 860.000m2, là sự kết hợp hoàn hảo giữa di tích văn hóa và du lịch sinh thái, một trong “Bát cảnh Dương thành”, hàng năm đón hơn 10 triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước.
Với vé máy bay đi Trung Quốc, bạn sẽ được chu du Quảng Châu, nơi buôn bán sầm uất, nổi tiếng với các mặt hàng quần áo, giày dép… và các thắng cảnh đẹp mắt.

Bạn muốn mua vé máy bay đi mỹ ? Hãy lựa chọn dai ly eva air,và chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn những chặng bay nội địa đi Nha Trang, Phú Quốc...và rất nhiều chặng bay khác,hay những hãng hàng không trong nước như VietNam Airlines , Vietjet Air ....với mục đích chính là muốn các bạn sở hữu trong tay những tấm vé máy bay giá rẻ nhất trong chuyến du lịch sắp tới.

Chúc bạn và gia đình người thân có những hành trình du lịch thú vị!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét