Mountain View

Vé máy bay giá rẻ đi Delhi


Bạn đang chuẩn bị cho hành trình đến Delhi, thủ đô của Ấn Độ ? Điều làm bạn băn khoăn là giá vé, hành trình chuyến bay, thủ tục…Hãy gọi ngay cho Đại lý Tiger airway, đại lý của hãng hàng không Tiger air , chuyên cung cấp vé máy bay đi Ấn Độ vé máy bay đi Delhivé máy bay đi Bangalore giá rẻ để được tư vấn và đặt vé một cách dễ dàng và thuận lợi.
Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:
Vé máy bay giá rẻ đi Delhi
Vài nét về thủ đô Delhi
Thủ đô Delhi của Ấn Độ là đầu mối giao thông quan trọng với 5 đường quốc lộ tới năm Quốc Gia, sáu tuyến đường sắt và hai sân bay…cũng là nơi nổi tiếng với hàng chục các bảo tàng, các triển lãm nghệ thuật và các trường đại học danh giá.
Vé máy bay giá rẻ đi Delhi
Nét nổi bật nhất của thành phố thủ đô xinh đẹp là rất nhiều đường phố dài và các công trình kiến trúc lớn, tiêu biểu là Toà Nhà Quốc Hội, phủ Tổng Thống, cổng Ấn Độ hay những toà lâu đài cổ được xây bằng đá. Nếu bạn thích những công trình này và muốn tìm hiểu chúng thì công viên gần gần toà nhà quốc hội là điểm đến lý tưởng nhất dành cho bạn.
Vé máy bay giá rẻ đi Delhi sẽ đưa bạn đến cung điện Agra, là Hoàng Cung cổ của Ấn Độ, xây dựng từ năm 1564 bởi một hoàng đế của vương triều Mogun. Rồi tiếp đến là thành phố Bombay, khu di tích Ajanta, Ellora …
Vé máy bay giá rẻ đi Delhi
Không chỉ vậy, Delhi còn là nơi tọa lạc của rất nhiều đền miếu, nếu có thời gian bạn nên ghé qua ngôi đền danh tiếng Lakxim, một trong những ngôi đền được biết đến nhiều nhất của thủ đô Delhi.

Bạn muốn mua vé máy bay đi mỹ ? Hãy lựa chọn dai ly eva air,và chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn những chặng bay nội địa đi Nha Trang, Phú Quốc...và rất nhiều chặng bay khác,hay những hãng hàng không trong nước như VietNam Airlines , Vietjet Air ....với mục đích chính là muốn các bạn sở hữu trong tay những tấm vé máy bay giá rẻ nhất trong chuyến du lịch sắp tới.

Chúc bạn và gia đình người thân có những hành trình du lịch thú vị!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét